Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng

Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng

Phòng làm việc nhiều giấy tờ, hồ sơ, hóa đơn cần lưu trữ bảo quản thật tốt theo thời gian thì Vinarack là nhà cung cấp giá kệ hồ sơ văn phòng cho mọi nhu cầu

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng Của Vinarack, Chất Lượng, Giá Rẻ, Uy Tín

  Bài viết liên quan:Giá kệ profile nổi tiếng nhất Việt Nam

                              ⇒  Giá kệ hồ sơ kế toán sơn tĩnh điện

  Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng Của Vinarack sản xuất và được thiết kế bởi đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Trong  văn phòng làm việc như chúng ta đã biết đến diện tích eo hẹp như vậy mà muốn để gọn gàng các loại chứng từ lưu trữ theo thời gian cần thiết thì phải tính đến giải pháp tối ưu hóa của doanh nghiệp. Vinarack sản xuất giá kệ hồ sơ văn phòng với nguyên liệu từ thép đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO), sơn tĩnh điện để bảo vệ kệ không bị hư hỏng trầy xước, rỉ sét,..., khi thiết kế Vinarack sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp tối ưu về lưu trữ, cách bảo quản lưu trữ như thế nào? dùng kích thước, hình dáng và cách sử dụng giá kệ phù hợp nhất. Thay vì như vậy Vinarack sẽ tư vấn làm sao giúp các doanh nghiệp giảm các khoản chi phí đầu tư.


  Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng
  Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng

  Giấy tờ, hồ sơ thường bị kiến, mọt, nấm mốc,..., hư hại rất nặng nề làm cho doanh nghiệp cũng đau đầu khi không có giáp pháp tối ưu.Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng được sản xuất để lưu trữ với tải trọng từ 50kg-300kg chuyên dùng cho lưu trữ giấy tờ hồ sơ tránh các tác nhân gây hại, không để bị mất mát, thất thoát đi tài liệu quan trọng. Giá kệ do Vinarack sản xuất ra có rất nhiều công dụng. Các kết cấu của giá kệ hồ sơ văn phòng được chúng tôi nghiên cứu theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Nhật Jis) đảm bảo độ an toàn, tin cậy cao cho khách hàng. Với thương hiệu của Vinarack trong nhiều năm qua thì chúng tôi luôn mang niềm tin tới cho quý khách.

  Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng
  Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng

  Giá kệ hồ sơ văn phòng nhìn rất đơn giản nhưng có tác dụng rất hữu ích. Vinarack đảm bảo chất lượng kệ bảo hàng cho quý khách 7 năm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng
  Giá Kệ Hồ Sơ Văn Phòng

  Vinarack chuyên cung cấp giá kệ hồ sơ, giá kệ tải trọng nhẹ, kệ sắt kho hàng, pallet kho lạnh, shelves, mould rack, pallet flow rack, giá kệ siêu thị,..., tủ locker

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: giakehoso.com của chúng tôi.
gotop