• Tủ locker sắt 12,15,18 ngăn lưu trữ hồ sơ, đồ dùng cá nhân

  Vinarack chuyên cung cấp các tủ locker sắt chất lượng cao cho việc lưu trữ và các sản phẩm khác liên quan đến lưu trữ cá nhân, lưu trữ hồ sơ, lưu trữ các giấy tờ quan trọng, ở mức giá tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp, người sử dụng có nhu cầu. Tủ locker sắt có nhiều ô, hộc, ngăn làm bằng sắt 12, 15, 18 hoặc có thể nhiều hơn do đơn đặt hàng của người tiêu dùng.

  Vinarack đã thiết lập các tiêu chuẩn cho Locker là gương mặt đổi mới nhất của dịch vụ khách hàng trong các ngành công nghiệplưu trữ hàng hoá. Vinarack có nhiều kinh nghiệm trong việc làm giá kệ cho kho hàng, kệ chứa hàng công nghiệp, và tủ Locker chứa hàng cá nhân và đội ngũ am hiểu dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng trong ngành công nghiệp.

  Tủ locker 18 ngăn

  Tủ locker sắt có rất nhiều loại tuỳ vào số ô của tủ để làm ra chiếc tủ locker thông thường kệ có 12, 15, 18 ô, ngăn, hộc, được phân theo số đo và số tầng của khách hàng. Tủ locker có rất nhiều ứng dụng: lưu trữ hồ sơ mật, hồ sơ cá nhân, đồ dù cá nhân, để giày dép cho các khu công nghiệp, để đồ cho khách hàng khi mua sắm… Chất liệu của tủ locker được làm bằng sắt, thép được phun sơn hoặc mạ kẽm không han rỉ, oxi hoá sử dụng dài lâu.

  Tủ locker nhiều hộc

  Các thông tin về việc mua tủ locker mới so với tủ locker cũ:

  * Tủ locker mới có số đo phù hợp với văn phòng và nơi lưu trữ.

  * Tủ locker mới có nhiều ngăn, ô, hộc 12, 15, 18 hoặc tuỳ theo nhu cầu khách hàng còn tủ locker cũng thì cố định số ô, hộc, ngăn.

  * Khi bạn mua một tủ đựng đồ được tân trang lại, bạn chỉ cần mua các vấn đề đã được "che đậy".

  * Các lớn han gỉ của locker cũ vẫn ở bên trong bề mặt ngăn, ô, hộc locker.

  * Tủ khóa được tân trang lại vẫn sử dụng các bộ phận tương tự như di chuyển các locker gốc và không làm việc cũng như các bộ phận mới.

  * Tủ locker cũ bị mòn, thanh khóa bẩn không có chức năng giống như một thanh khóa mới, dễ dàng hư hỏng thiệt hại về lưu trữ cá nhân riêng tư.

  * Tủ Locker mới rất thân thiện với môi trường.

  Tủ locker Vinarack

  Tủ locker mới không cần phải tận trang, sửa chữa hoặc tay thế linh kiện như vậy sẽ tốn kém hơn và thường xuyên phải sửa chữa. Tủ locker được tân trang lại đòi hỏi nhiều nguồn lực bổ sung có hại hơn cho môi trường hơn so với tủ khóa mới. Sử dụng nước đáng kể, mà trong nhiều quốc gia cần được bảo tồn. Thêm điện năng sử dụng để chạy các hệ thống sơn lỏng, súng sơn, mài, hàn…  Xăng và khí thải từ xe tải sử dụng để chọn lên tủ cũ và đưa chúng vào cơ sở vật chất được tân trang. Hóa chất và chất tẩy rửa dùng để lau dầu mỡ, bụi bẩn đánh dấu vĩnh viễn. Nước thải được tạo ra trong quá trình làm sạch. Vinarack sẽ tiếp tục đào tạo và nâng cao các kỹ năng cho kỹ sư, nhân viên của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được Vinarack bảo hành lên đến 7 năm.

  Tủ locker giá rẻ

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >>  Giá kệ hồ sơ văn phòng Vinarack

  >>  Cách bố trí nhà kho cho phong thuỷ năm mới

  Ngày đăng: 09-02-2015 5,108 lượt xem
gotop