• Kệ hồ sơ thiết kế theo yêu cầu

  Kệ hồ sơ Vinarack thường được dùng trong văn phòng, cơ quan, trường học, nhà sách, siêu thị, … được làm từ thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng từ mẫu mã, kích thước, màu sắt, tải trọng,… thuận tiện cho việc kiểm tra, quản lý, bảo quản hồ sơ tiện lợi và hiệu quả nhất.

  Tận dụng tối đa chức năng lưu trữ của kệ hồ sơ Vinarack

  Trong tất cả các loại kệ thì kệ chứa hồ sơ được xem là loại kệ đơn giản nhưng lại tinh tế, đa dạng mẫu mã, vận dụng hiệu quả trong tất cả các môi trường lưu trữ, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nên được sử dụng phổ biến hiện nay.

  kệ chứa hồ sơ vinarack

  Kệ chứa hồ sơ Vinarack đa chức năng

  Đối với công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho bất kỳ ngành nghề nào thì việc sắp xếp, phân loại hay quản lý hồ sơ cực kỳ quan trọng trong bộ máy quản lý pháp lý tại cơ quan hay vấn đề kinh doanh tại công ty. Cho nên việc lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ hồ sơ là vô cùng cần thiết, nhưng để lựa chọn loại kệ phù hợp với không gian lưu trữ của khách hàng cũng quan trọng không kém.

  kệ chứa hồ sơ vinarack

  Kệ chứa hồ sơ Vinarack quản lý tài liệu hiệu quả

  Giờ đây với thương hiệu Vinarack chuyên cung cấp tất cả các loại giá kệ để hàng trên thị trường, đặt biệt là thiết kế miễn phí theo yêu cầu nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng không phải lo về cấu trúc, chất lượng hay giá cả. Đến với sản phẩm Vinarack chắc chắn khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, bảo hành chất lượng, bảo đảm an toàn.

  kệ chứa hồ sơ vinarack

  Kệ chứa hồ sơ Vinarack giá cạnh tranh

  Theo nhu cầu sử dụng thì kệ chứa hồ sơ Vinarack sử dụng vật liệu thép v dập lỗ kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện chống gỉ tạo độ bền cao trong quá trình sử dụng. Thông thường kệ chứa hồ sơ có cấu trúc từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng lưu trữ từ 50kg – 150kg, chứa được nhiều hồ sơ và phân loại dễ dàng.

  kệ chứa hồ sơ vinarack

  Kệ chứa hồ sơ Vinarack cấu trúc đơn giản

  Đứng trên cương vị là thương hiệu nổi tiếng Vinarack, nhà sản xuất trực tiếp không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên khi khách hàng đến với Vinarack dù là những đơn hàng nhỏ nhất cũng được nhận giá gốc tại xưởng, bên cạnh đó còn được giao hàng miễn phí, lắp đặt tận nơi, được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 06-12-2018 2,798 lượt xem
gotop