• Kệ để hồ sơ phòng thí nghiệm

  Kệ lưu trữ hồ sơ được thiết kế nhiều tầng hàng, rất thuận tiện trong việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng dưới 200kg, sử dụng vật liệu thép v lỗ cao cấp chắc chắn, dễ dàng tháo lắp và di chuyển nên tiện lợi cho việc lưu trữ hồ sơ, tiết kiệm diện tích cũng như dễ dàng tìm kiếm hồ sơ khi cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  Vấn đề đáng quan tâm trong việc lựa chọn kệ lưu trữ hồ sơ

  Thị trường cung cấp kệ lưu trữ hồ sơ chất lượng rất đa dạng, nên việc đưa ra quyết định chọn sản phẩm tốt, nhà cung cấp uy tính, chi phí đầu tư hợp lý là vấn đề hầu như người tiêu dùng rất lo ngại khi đi mua hàng. Để giải quyết thắc mắc của khách hàng một cách hợp lý thì Vinarack mời quý khách tham khảo một số thông tin, ý kiến từ khách hàng và đối tác từng sử dụng sản phẩm kệ để hàng Vinarack.

  kệ lưu trữ hồ sơ vinarack

  Kệ để hồ sơ Vinarack tại phòng thí nghiệm

  Mỗi sản phẩm giá kệ cung cấp trên thị trường điều có cấp bậc thương hiệu khác nhau, có giá trị kinh tế khác nhau. Riêng Vinarack đã hơn 10 năm xây dựng thương hiệu nổi tiếng nay đã là thương hiệu rất đáng quan tâm trên thị trường hiện nay và được nhiều doanh nghiệp đón nhận, đó là vị trí không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Được Sở hữu trí tuệ công nhận là Top 10 thương hiệu nổi tiếng, được người tiêu dùng bình chọn và đây cũng là động lực giúp Vinarack khẳng định vị thế trong thị trường trong nước lẫn quốc tế.

  kệ lưu trữ hồ sơ vinarack

  Kệ để hồ sơ Vinarack ứng ụng hiệu quả tại kho lưu trữ

  Qua sản phẩm kệ lưu trữ hồ sơ Vinarack cung cấp thấy được sự tâm huyết trong từng chi tiết sản phẩm, sử dụng vật liệu thép cao cấp cho ra thiết kế tỉ mỉ, độ chính xác cao, mang lại sự tiện dụng trong lưu trữ, tận dụng tối đa diện tích mặt bằng, phân loại hồ sơ một cách hợp lý, bên cạnh đó thời gian sử dụng luôn được bảo hành, bởi một khi sản phẩm mang tính chất lượng cao thì việc bảo hành không còn là vấn đề khó khăn đối với Vinarack và cho người sử dụng.

  kệ lưu trữ hồ sơ vinarack

  Kệ để hồ sơ Vinarack đảm bảo chất lượng – giá thành

  Nhiều người tiêu dùng vẫn suy nghĩ chất lượng tốt thì giá thành sẽ rất cao. Nếu là đối tác của Vinarack chắc chắn sẽ hiểu được, đứng trên cương vị là nhà thiết kế, sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên luôn cam kết thiết kế của khách hàng là duy nhất và đảm bảo giá thành cạnh tranh so với thị trường.

  Hãy chia sẽ ý kiến cũng như thắc mắc về văn phòng www:vinarack.vn, chúng tôi sẽ là nhà tư vấn tận tình, giúp quý khách chọn được sản phẩm kệ để hàng phù hợp và đưa ra giải pháp lưu trữ hiệu quả mang lại giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 08-11-2018 2,782 lượt xem
gotop