• Kệ đa năng chứa hồ sơ sản xuất theo yêu cầu

  Qua nhiều năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã và đang là một trong những nhà cung cấp kệ chứa hàng hàng đầu cả nước.

  Với thiết kế vững chắc kết hợp phun sơn tĩnh điện, kệ đa năng tiện dụng cả trong lưu trữ và đời sống hàng ngày. Là loại kệ chịu được tải trọng từ nhẹ đến trung bình, thích hợp để chứa hồ sơ hoặc lưu trữ đồ gia dụng, kệ đa năng hiện đã có mặt trong các kho hàng của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

  Không chỉ linh hoạt trong thiết kế, mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho kho hàng. Để tìm được kích thước kệ phù hợp với hàng hóa không phải là điều dễ dàng, vì vậy, để kho hàng đạt hiệu quả cao trong quá trình sản xuất, chúng tôi có thể đáp ứng mọi kích thước và yêu cầu của bạn, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng kho xưởng.

  Kệ đa năng lưu trữ hồ sơ

  Kệ đa năng lưu trữ hồ sơ 

  Với bề dày kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy hơn 15 năm, những chiếc kệ ra đời như những đứa con tinh thần, có mặt trên khắp mọi vùng đất nước để hỗ trợ doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Bên cạnh những tính năng vượt trội của loại kệ này, Vinarack còn hỗ trợ tư vấn và bảo hành trong thời gian lâu dài, đảm bảo tuổi thọ và chất lượng kệ đa năng.

  Kệ đa năng đẹp và phổ biến

  Kệ đa năng đẹp và phổ biến 

  Một trong những ưu điểm của hầu hết các loại kệ là khả năng tối ưu hóa diện tích kho hàng, đồng thời nhân đôi, nhân ba sức chứa. Cũng không ngoại trừ kệ đa năng, với thiết kế nhiều tầng tùy theo nhu cầu của khách hàng, kệ đa năng giúp tiết kiệm diện tích và sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, phù hợp với diện tích lắp đặt.

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những ưu đãi hấp dẫn và miễn phí lắp đặt, Vinarack sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng cùng hệ thống kệ chứa hàng trên mọi miền đất nước.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 17-05-2021 1,031 lượt xem
gotop