• Giá kệ tiêu chuẩn để hồ sơ, tài liệu cho các văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

  Nhà máy sản xuất kệ sắt Vinarack luôn làm hài lòng khi quí khách đặt niềm tin vào chúng tôi, trao cho quí khách nhiều sản phẩm, kích thước theo như nhu cầu của quí Cty.

  Kệ sắt V lỗ

  Kệ sắt V lỗ đa năng là một trong những mẫu kệ chứa hàng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.Với thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng, giá thành rẻ và có nhiều trong ứng dụng thực tế thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà kho doanh nghiệp, cửa hàng hay cả trong các hộ gia đình. Dưới đây là bài viết để lựa chọn kệ sắt để tài liệu, hồ sơ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Kệ V lỗ để tài liệu

   

  Giá kệ bằng sắt thép v lỗ có cấu tạo từ thép V dập lỗ và mâm sắt và được liên kết với nhau bởi việc lắp ráp buloong ốc , bake góc để tạo bộ kệ sắt v lỗ hoàn chỉnh , loại kệ này được thiết kế có tải trọng trung bình từ 80-100kg/1 tầng với mức chi phí đầu tư thấp .dùng để chứa hàng trong kho ,lưu trữ hồ sơ , các vật dụng trong gia đình , trưng bày hay bày bán hàng hóa ...vv

  Giá kệ sắt Vinarack

  2 .ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KỆ SẮT V LỖ

  * Công nghệ phun sơn tĩnh điện 2 lớp , đảm bảo chống ăn mòn , gỉ sét do tác động môi trường hoặc theo thời gian ,gia tăng độ bền và tuổi thọ sử dụng từ 15 - 20 năm.
  * Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách , kích thước giữa các mặt tầng kệ để phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. 
  * Kệ V được thiết kế dễ dàng tháo ráp ,di chuyển và thích hợp cho mọi diện tích nhà kho.
  * Khi lắp đặt kệ sắt V lỗ hàng hóa được sắp xếp gọn gàng ,tránh được hiện tượng ẩm mốc hàng hóa.

  3 . KINH NGHIỆM KHI MUA KỆ SẮT V LỖ PHÙ HỢP 
  Xác định mục đích sử dụng : Cần xác định rõ mục đích sử dụng kệ sắt V lỗ để lưu trữ mặt hàng gì , trọng lượng hàng hóa khoảng bao nhiêu ký để xác định được loại kệ sắt phù hợp với tải trọng nhất .
  Cần xác định số lượng : Để xác định số lượng kệ sắt cần mua , bạn cần đo chính xác nhằm hạn chế khả năng dư thừa cũng như dự trù được chính xác kinh phí cần bao nhiêu để tính toán cụ thể hơn .
  Thương hiệu và giá thành : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp
   kệ sắt v lỗ với chất lượng và giá thành khác nhau . Trước khi quyết định bỏ ra một khoản tiền thì bạn nên tham khảo thông tin để nắm được mức giá của sản phẩm. những sản phẩm giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng của kệ sắt đó tốt, vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn nhà cung cấp kệ sắt cho mình.

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ nhà kho, sàn kệ, kệ selective, kệ đựng hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack, xe thang di động... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn. Với dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-07-2022 354 lượt xem
gotop