• Giá Kệ Lưu Trữ Hồ Sơ Kế Toán

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán được thiết kế các tầng kích thước điều chỉnh phù hợp với tài liệu lưu trữ, tuỳ theo mức độ quan trọng tài liệu lưu trữ sẽ thiết kế giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán theo đúng chuẩn mực.

  Giá Kệ Lưu Trữ Hồ Sơ Kế Toán, Tài Liệu Quan Trọng

  Chúng tôi là chuyên gia tư vấn thiết kế giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán và các tài tiệu giấy tờ quan trọng cho cá nhân, tổ chức. Cơ cấu giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán rất  đơn giản và thuận lợi cho lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Để đảm bảo cho hồ sơ được an toàn tại một nơi thoáng mát, không ảnh hưởng môi trường trong khoảng thời gian dài. Với công nghệ hệ thống xử lý các bề mặt ăn mòn cao của sắt, thép sử dụng máy cán nguội nguyên vật liệu tăng tuổi thọ cho giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán và tránh được các loại tác nhân gây hại cho hồ sơ, giấy tờ tài liệu,...Còn là một biện pháp quản lý, kiểm tra chất lượng của hồ sơ.

  giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán có lối đi chật hẹp, tiết kiệm diện tích lưu trữ, không gian làm việc.

  Giữa các mặt tầng được thiết kế lỗ trên chân trụ để điều chỉnh, di chuyển các tầng mâm. Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán không dùng ốc vít mà thực hiện lắp ghép ngàm bulong để được di chuyển và tháo, lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng không cần kinh nghiệm tay nghề.

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán dùng mặt tầng bằng mâm tole hoặc ván ép. Thông thường thì sử dụng mâm tole sẽ sạch hơn, không bị các côn trùng như mọt, gián,...và sử dụng mâm tole được uốn cạnh tạo độ cứng giữ mặt phẳng không bị cong vênh khi để file hồ sơ sẽ giữ đứng cho hồ sơ không lo bị nghiêng ngã hồ sơ. Ngược lại nếu quý khách không an tâm và muốn đảm bảo hồ sơ luôn được mới, nguyên vẹn, không có nếp nhăn thì chúng tôi sẽ thiết kế thêm các thanh la hông đỡ file được an toàn trên tầng kệ.

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán có những kích thước, hình dáng, màu sắc theo yêu cầu sử dụng của quý khách. Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán đã được lắp các đế chân trụ bằng nhựa dẻo chống trầy xước cho nền gạch quý khách cho thể an tâm lưu trữ dịch chuyển tuỳ ý. Chúng tôi sẽ thiết kế cho giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán có bánh xe đẩy nếu quý khách có nhu cầu. 

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ kế toán

  Giá kệ hồ sơ là nơi cung cấp các giá kệ lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho các cơ quan, tổ chức ngoài ra cung cấp thêm các giá kệ hồ sơ lưu trữ hàng hoá, giá kệ lưu trữ sách, báo, tạp trí tại các thư viện, siêu thị, giá kệ trưng bày hồ sơ tại các cửa hàng tạp hoá,....Để biết thêm các sản phẩm giá kệ hồ sơ quý khách có thêm xem thêm tại web: giakehoso.com hoặc quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website giakehoso.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 10-01-2014 3,382 lượt xem
gotop