• Kệ lưu trữ văn thư

  Kệ đa năng Vinarack lưu trữ văn thư, chứng từ có kích thước phong phú, thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với diện tích cần lưu trữ và thuận tiện trong quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và diện tích mặt bằng. Kệ lưu trữ văn thư tải trọng nhẹ tải trọng lưu trữ từ 50kg – 150kg/ tầng, dễ dàng phân loại giấy tờ chứng từ một cách chuyên nghiệp.

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack mang lại hiệu xuất công việc cao

  Kệ đa năng Vinarack lưu trữ văn thư hồ sơ tài liệu là giải pháp lưu trữ hữu hiệu cho nhiều loại văn thư hay hàng hóa. Các dạng giá kệ được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đa dạng kích cỡ, tiết kiệm được tối đa diện tích nhà kho, thường có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc kiểm tra, quản lý và bảo quản văn thư.

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack ngày càng được dùng khá phổ biến so với các loại kệ tải trọng nhẹ khác, bởi độ bền đẹp và tính ứng dụng trong nhiều trường hợp khác tại doanh nghiệp, siêu thị, nhà sách, trường học,… mang lại những lợi ích đáng kể cho người sử dụng.

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack thuộc kệ tải nhẹ

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack có cấu trúc hoàn hảo, chân trụ thép v đột lỗ, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng lưu trữ được sử dụng mâm tole, các chi tiết liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít, gọn nhẹ, dễ tháo lắp. Tất cả chi tiết được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, ăn mòn, mang lại chất lượng cao, bền theo thời gian.

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack đa dạng kích thước

  Việc đầu tư kệ lưu trữ văn thư sẽ giúp nơi làm việc của bạn trông chuyên nghiệp hơn, thuận tiện hơn, mang lại năng suất công việc cao. Quan trọng là chi phí đầu vô cùng hợp lý, thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack

  Kệ lưu trữ văn thư Vinarack giá rẻ

  Vinarack với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm giá kệ chất lượng: kệ selective, kệ khuôn, kệ sắt v lỗ, kệ tay đỡ, kệ longspan,… cùng với những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, giao hàng và lắp đặt miễn phí chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 20-12-2018 2,794 lượt xem
gotop