Giá Kệ Hồ Sơ Sơn Tĩnh Điện Màu Sắc Thẩm Mỹ

Giá Kệ Hồ Sơ Sơn Tĩnh Điện Vinarack làm bằng kim loại kết hợp công nghệ phủ bột sơn tĩnh điện màu sắc thẩm mỹ giúp Giá Kệ Hồ Sơ bền đẹp chống lại rỉ sét,oxi hóa

 1. Kệ chứa hồ sơ bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

  Kệ chứa hồ sơ bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai

  Với thiết kế đơn giản kệ chứa hồ sơ Bảo Chánh được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, đặt biệt được ứng dụng trong kho lưu trữ hồ sơ bảo hiểm của Tỉnh Đồng Nai giúp cán bộ quản lý chặt chẽ tài liệu, thống kê tài liệu đầy đủ, để nắm vững số lượng, tình hình và nội dung tài liệu trong kho lưu trữ và bảo vệ an toàn tài liệu.
 2. Kệ đa năng chứa hồ sơ

  Kệ đa năng chứa hồ sơ

  Kệ thép V lỗ Vinarack là thiết bị lưu trữ chuyên dụng, có khả năng chứa được nhiều loại hàng hóa, giúp người dùng quản lý hiệu quả hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, chứng từ.
 3. Giá kệ lưu trữ hồ sơ

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ

  Giá kệ lưu trữ hồ sơ vinarack được làm từ thép v đục lỗ, toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, trầy xước, có thể lưu trữ tại các khu vực ẩm thấp không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của giá kệ.
 4. Giá kệ chứa sách

  Giá kệ chứa sách

  Giá kệ chứa sách được thiết kế linh hoạt sử dụng đa năng cho các nhu cầu: để sách tại thư viện trường học, trưng bày sách cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng ...
gotop