• Giá Kệ Hồ Sơ Nhiên Liệu

  Thiết kế và lắp ghép giá kệ hồ sơ nhiên liệu cho công ty cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn sử dụng lưu trữ hồ sơ giấy tờ, tài liệu quan trọng tại nhà kho chật hẹp.

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu cho công ty cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu được thiết kế kích thước và màu sắc theo đúng yêu cầu của công ty CP Nhiên Liệu Sài Gòn. Với nhà kho chật hẹp chúng tôi bố trí chừa lối đi cho giá kệ chật hẹp. Tận dụng chiều cao của nhà kho để tiết kiệm diện tích mặt bằng. không gian kho lưu trữ hồ sơ tài liệu luôn được khô thoáng khi thiết kế các kích thước kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu: Được làm từ thép với mặt tầng làm bằng mâm tole cuốn cạnh có các thanh sóng gia cường tác động vào mặt tầng chịu lực tải từ 50kg-250kg/ tầng mâm. Luôn giữ cho tầng mâm không bị cong vênh, móp méo,...Tạo sự cân bằng cho giá kệ cứng và chắc chắn không bị ảnh hưởng khi có va chạm mạnh.

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu

  Theo yêu cầu của công ty CP Nhiên Liệu Sài Gòn thì toàn bộ giá kệ hồ sơ nhiên liệu được sơn tĩnh điện màu xám. Với chức năng sơn tĩnh điện luôn chống rỉ sét, trầy xước, có thể lưu trữ tại các khu vực ẩm thấp không bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của giá kệ. Khi sử dụng sơn tĩnh điện bảo quản cho giá kệ được nâng tuổi thọ và khả năng thu hồi cao. Tốt cho quá trình lưu trữ của khách hàng tránh được các tác nhân gây hại cho các loại hàng hoá, giấy tờ cần lưu trữ.

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu

  Giá kệ hồ sơ nhiên liệu

  Để thiết kế giá kệ hồ sơ quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm chi tiết về kích thước và kiểu dáng, màu sắc của giá kệ hồ sơ.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website giakehoso.com của chúng tôi.

  Ngày đăng: 17-03-2014 2,412 lượt xem
gotop