• Dự Án Giá Kệ Hồ Sơ Với Đại Học Đồng Nai

  Dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai với số lượng 400 bộ, tải trọng 200kg/ tầng, cao 2,45m, dài 1,2m, 6 tầng. Dự án giá kệ hồ sơ đã được đưa vào sử dụng

  Dự Án Giá Kệ Hồ Sơ Với Đại Học Đồng Nai, Vinarack Thiết kế

  Trường Đại Học Công Nghệ Đại Học Đồng Nai là một trong những trường nổi tiếng tại Đồng Nai. Trường có hệ thống thư viện lớn nhất các tỉnh phía nam. Nơi lưu trữ kho tàng kiến thức. 

  Vinarack thực hiện dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai dùng để lưu trữ tài liệu, sách tham khảo, báo chí,... hệ thống giá kệ hồ sơ được đội thi công của Vinarack thiết kế và lắp đặt tại nơi. Chúng tôi đến tận nơi khảo sát và thiết kế những dãy kệ phù hợp cho từng loại sách, hồ sơ cần lưu trữ. Ngoài ra chúng tôi thiết kế các lỗ trên các chân trụ nhằm khi thay đổi các kích thước lưu trữ cũng có thể điều chỉnh như nâng lên, hạ xuống cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ.

  dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai

  Dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai

  Giá kệ hồ sơ của Vinarack thiết kế như một giá kệ di động, giá kệ hồ sơ không có ốc vít, chỉ lắp ghép ngàm, bu long. Do đó, giá kệ hồ sơ rất linh hoạt trong việc thay đổi nơi lưu trữ, điều chỉnh khoảng cách tuỳ theo ý thích.

  Thép dùng sản xuất cho dự án giá kệ hồ sơ là loại thép được nhập khẩu từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO). Vinarack áp dụng tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản để thiết kế. Chất lượng giá kệ Vinarack bảo hành 7 năm.

  Dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai được sơn tĩnh điện màu xám giúp cho kệ tăng độ bền, giảm chi phí, giá kệ để lâu dài theo thời gian mà không bị trầy xước, rỉ sét, tránh các loại tác nhân như nấm mốc, kiến, chuột  bọ,... bảo quản hồ sơ, sách vở luôn mới và đẹp như vẻ ban đầu.

  dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai

  Dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai

  Ngoài dự án giá kệ hồ sơ với Đại Học Đồng Nai Vinarack thực hiện rất nhiều Dự án và công trình lớn mỗi công trình là một kích thước, hình dạng, màu sắc, chức năng khác nhau. Vinarack thiết kế theo nhu cầu sử dụng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-11-2013 6,362 lượt xem
gotop